Review Mythic Heroes

Mythic Heroes เกมแนว Idle RPG จากค่าย IGG.COM ที่ล่าสุดได้เปิดให้ ดาวน์โหลดตัวเกมกันได้ผ่านสโตร์ไทยพร้อมอัปเดท ” ภาษาไทย ” เข้ามาให้ใช้กันในเกมกันแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android ซึ่งนี่คือเกมที่เปิดมาทางฝั่งต่างประเทศกันมาได้ซักพัก แต่เสียงชมก็มีมาเรื่อย ๆ ไม่ขาดสาย เรทกาชาพอใช้ได้ แจก Code ฟรีเยอะ ตัวเกมลื่นไหล แถมรูปแบบการเล่นไม่ซับซ้อนเหมาะสำหรับเอาไว้เล่นยามว่างได้เป็นอย่างดี

ระบบที่โดดเด่น ได้แก่ :

[แตะครั้งเดียว — ดำเนินการอัตโนมัติ]

เกมนี้ให้คุณกำหนดระดับการมีส่วนร่วมได้ คุณสามารถเข้าร่วมอย่างสนุกสนานในทุกการต่อสู้หรือสั่งให้ทีมของคุณดำเนินการอัตโนมัติในโหมดว่าง เพียงแค่ตั้งค่าทีมของคุณ แล้วแตะเพียงครั้งเดียว ฮีโร่ของคุณก็จะดำเนินการสำรวจและต่อสู้ทันที!

[ปรับทีมแบบอิสระ]

ผสมผสานจับคู่ฮีโร่จากหลากหลายฝ่ายและปลดล็อกอาวุธในตำนานเพื่อชิงความได้เปรียบในระหว่างการเดินทางของคุณ! เกมนี้แตกต่างจากเกมแนวฮีโร่ที่ต้องใช้ตัวละครหน้าเดิมๆดังเช่นเกม RPG ทั่วไป เกมนี้สามารถทำให้ทุกจินตนาการของคุณเป็นจริงได้!

[สร้างมิตรภาพที่ไม่มีวันลืมเลือน]

ส่งข้อความถึงผู้อื่นบนช่องแชทเซิร์ฟเวอร์สากล เพื่อสร้างเพื่อนใหม่และพันธมิตรจากทั่วทุกมุมโลก! สร้างกิลด์ซัมมอนเนอร์ของคุณเองและร่วมมือกันเพื่อโค่นเหล่ายักษ์ไททันและเทพผู้ชั่วร้าย; จากนั้นท้าทายและพิสูจน์ตัวคุณในการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 บนสนามอารีน่า!

[ตัวละครจากตำนานที่คุณชื่นชอบ]

สำรวจดินแดน 10 ทวีปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในขณะที่เรื่องราวมหากาพย์ของพวกเขาได้ถูกผสมผสานอย่างลงตัวในเนื้อเรื่องของเกม สวมบทบาทที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปี! เลือกและเสริมพลังเหล่าเทพในตำนานเช่น Zeus, Anubis, Izanami หรือ Mulan ฯลฯ ด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์!

[ดันเจี้ยนพิเศษและความตื่นเต้น]

ตำนานของคุณจะถูกขีดเขียนอย่างไร ซัมมอนเนอร์? คุณสามารถกำหนดการผจญภัยของคุณเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับกองกำลังมืดหรือรับพรจากเทพเจ้าในวิหารแพนธีออน! ทางเลือกเหล่านี้เป็นของคุณเอง!